Vì sao BĐS địa ốc Nam An tại Đồng Nai được nhiều nhà đầu tư tin tưởng săn đón?

0
195

Mặc dù giá tăng rất nhiều so với thời điểm trước nhưng đất nền Long Thành vẫn được các nhà đầu tư săn đón bởi tốc độ phát triển kinh tế nhanh, hạ tầng được đầu tư đồng bộ với điểm nhấn là sân bay quốc tế Long Thành.

Đất nền Long Thành Đồng Nai tăng giá do tốc độ tăng trưởng kinh tế – công nghiệp
Tình hình kinh tế địa phương là một trong những yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư lạc quan vào đất nền Long Thành. Tăng trưởng kinh tế duy trì ở mức cao đóng góp lớn vào sự phát triển của tỉnh nhất là giá trị sản xuất công nghiệp, xuất khẩu hàng hóa và bất động sản.

Đất nền Long Thành Đồng Nai tăng giá bởi nhu cầu bất động sản nhà ở khu vực này chưa bao giờ giảm do là điểm tập trung của 5 khu công nghiệp và 4 cụm công nghiệp với tổng số 225 doanh nghiệp. Ngoài ra, còn có 7.668 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ-thương mại.

Đầu tư bất động sản Long Thành cũng có tín hiệu khả quan khi mức tăng trưởng sản xuất công nghiệp của khu vực đạt mức khá cao. Khi sản xuất công nghiệp phát triển sẽ tạo ra giá trị xuất khẩu lớn, đây sẽ là lực hấp dẫn mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư và là động lực để phát triển kinh tế Long Thành nói chung và bất động sản khu vực nói riêng.

Đất nền Long Thành tạo cơn sốt nhờ thế mạnh về hạ tầng giao thông
Đất nền Long Thành tạo cơn sốt bởi nằm trong khu vực tâm điểm của tỉnh Đồng Nai, một trong tứ giác kinh tế trọng điểm phát triển sôi động nhất phía Nam. Long Thành đón hàng loạt dự án phát triển hạ tầng kết nối với TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Trong đó, có thể kể đến quốc lộ 51, các tuyến đường tỉnh hay vành đai 3, vành đai 4 và 5 tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Liên Khương, Dầu Giây – Phan Thiết cũng như các tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, Thủ Thiêm – Long Thành.

Hệ thống cảng biển như Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải hay khai thác lợi thế đường sông như xây dựng bến tàu khách trên sông Đồng Nai, bến tàu khách Gò Dầu trên sông Thị Vải, bến tàu khách du lịch Tam An là những lợi thế nổi bật về giao thông đường thủy ở Long Thành.

Đặc biệt, dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được đẩy nhanh các thủ tục như thu hồi đất, tái định cư, giải phóng mặt bằng chuẩn bị khởi công chính thức là một cú hích lớn khiến bất động sản Long Thành Đồng Nai tăng nhiệt.

Đất nền Long Thành được các nhà đầu tư chú ý nhờ sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông trong khu vực từ hệ thống đường bộ – đường sắt – đường thủy – hàng không kết nối liên vùng thuận tiện, nhanh chóng. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho bất động sản Long Thành đặc biệt là phân khúc đất nền trở nên sôi động so với các khu vực khác.

Cú hích khiến đất nền Long Thành thu hút đầu tư

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.