Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất, ưu đãi nhất 2020

0
92

Đài Loan có nền kinh tế phát triển, lương cao cùng nhiều ưu đãi. Vì thế, thị trường Đài Loan thu hút rất đông lao động. Vậy Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan cơ bản gồm những gì? Điều kiện cho từng nghề như thế nào?. Tất cả những thông tin này được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết mời các bạn tham khảo.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020

Điều kiện làm việc tại Đài Loan gồm có 6 tiêu chí cơ bản

Độ tuổi đi làm việc tại Đài Loan

Độ tuổi đi Đài phụ thuộc theo đơn hàng. Những đơn hàng công xưởng làm việc trong nhà máy thường chỉ lấy độ tuổi trẻ từ 18-32. Vì đi làm tại nhà máy thường phải tăng ca, làm thêm nên những lao động lớn tuổi thường không đủ sức khỏe hay không phù hợp. Nếu vượt ngưỡng độ tuổi này phía lao động có thể đi đơn hàng Hộ lý, giúp việc ở bên dưới.

Độ tuổi đi làm hộ lý tại Đài: 22-45 tuổi. Giúp việc: 22-50 tuổi. Độ tuổi đi làm việc 2 ngành nghề này khá lớn tạo điều kiện cho những lao động lớn tuổi muốn kiếm thêm thu nhập. Công việc đòi hỏi người lao động có sức nhẫn nhịn tốt nên đội tuổi thường khá lớn mà người trẻ lại không có những đức tính này.

Điều kiện về sức khỏe

Điều kiện về sức khỏe đi xuất khẩu lao động Đài Loan thường dễ dàng hơn nhiều so với đi Nhật. Đi làm việc tại Đài Loan chấp nhận cả bệnh nhân mắc viêm gan B. Còn những nhóm bệnh không đủ điều kiện đi làm việc tại thị trường này gồm: Các bệnh truyền nhiễm hay người không có đủ sức khỏe để làm việc.

Khi đăng ký đi làm việc tại Đài Loan, người lao động sẽ tiến hành khám sức khỏe ở bệnh viện mà phía công ty chỉ định. Đủ điều kiện về sức khỏe mới tham gia khóa đào tạo. Những nhóm bệnh truyền nhiễm như HIV, Giang Mai là không được đi.

Điều kiện về học vấn

Đi Đài Loan thường không yêu cầu về học vấn, hay trình độ chuyên môn. Chỉ cần người lao động tốt nghiệp từ THCS, THPT trở lên là đã có đủ điều kiện để tham gia thi tuyển. Không cần phải tốt nghiệp trường đại học, cao đẳng hay trung học chuyên nghiệp. Điều kiện này cũng giải đáp thắc mắc đi Đài Loan có cần bằng cấp không.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan về ngoại hình

Chỉ cần người lao động đáp ứng đủ chiều cao và cân nặng cho từng đơn hàng là đã đủ điều kiện để làm việc tại Đài Loan. Thông thường những đơn hàng công xưởng cao 1m65 và nặng 55kg đối với nam, còn với nữ từ 1m55 nặng 40kg. Điều kiện về ngoại hình không quá khắt khe và đây lại là đặc điểm chung của người Việt Nam nên hầu như bất kỳ người lao động nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà phía tuyển dụng đưa ra.

>>Xem ngay: http://allsexpix.com/san-pham-dich-vu/co-nen-di-xuat-khau-dai-loan-khong-di-dai-loan-co-uu-diem-gi.html

Một số điều kiện khác

Bên cạnh những điều kiện về học vấn, sức khỏe ở trên người lao động cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:
Không có tiền án tiền sự, chưa từng bị trục xuất khỏi Đài Loan hay lao động bất hợp pháp tại đất nước này

Hầu như đơn hàng nào đi làm việc tại Đài Loan cũng không cần kinh nghiệm. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số đơn hàng cần người lao động phải có kinh nghiệm. Tiêu biển trong đó là đơn hàng xây dựng, đơn hàng Hàn.

Cần phải nộp đầy đủ các phí như phí bay, phí đặt cọc mới có thể bay được

Nộp đầy đủ hồ sơ giấy tờ cần thiết, hồ sơ mà phía công ty yêu cầu để có thể làm visa nhập cảnh Đài Loan

Chăm chỉ, chịu khó và có thể chịu được áp lực cũng như cường độ công việc cực cao. Thành thật, không gian lận……

>>Xem ngay: https://namchauims.com/

Trên đây là điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Mỗi một đơn hàng lại có điều kiện về chiều cao, căn nặng, độ tuổi khác nhau. Để lựa chọn được công ty uy tín, chuyên nghiệp mà không cần phải qua trung gian hay môi giới vui lòng liên hệ đến Năm Châu. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy gọi đến hotline trong tháng 11 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.