Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam có ưu nhược điểm gì?

0
72

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam là một trong những đơn hàng cực tốt, lương cao và chi phí thấp. Bên dưới là một số thông tin về đơn hàng như điều kiện, chi phí, mức lương và ưu nhược điểm của đơn hàng này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.

Ưu điểm đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam

Bên dưới là ưu điểm và nhược điểm cho đơn hàng nông nghiệp:

1. Ưu điểm của đơn nông nghiệp cho nam

+ Chi phí đi cực kỳ thấp: Chi phí đi đơn hàng này cực kỳ thấp, chi phí chỉ 40 triệu đồng (chi phí gốc là 45 triệu đồng). Đây là mức chi phí thấp mà bất kỳ ai cũng có thể lo liệu được, nếu bạn không lo liệu được sẽ được công ty cung cấp hồ sơ vay vốn để vay vốn tại ngân hàng địa phương với lãi suất thấp.

+ Mức lương cao: Mức lương cơ bản của đơn hàng này khá cao, mức lương cơ bản lên đến 40 triệu đồng và đặc biệt mức lương này chưa gồm tiền làm thêm. Có thể nói, đơn nông nghiệp cho nam hiện là đơn có mức lương cơ bản cao nhất tính từ đầu năm 2021.

+ Tuyển lao động lớn tuổi: Đơn hàng này là đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi, lao động đến 40 tuổi. Chưa từng có đơn hàng nào tuyển đến độ tuổi này.

>> Tổng hợp đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất năm 2021 cho nam và nữ

2. Nhược điểm của đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam

+ Chỉ tuyển lao động nam: Đơn hàng này chỉ tuyển lao động nam, và không tuyển lao động nữ. Vì thế, lao động nữ muốn đi đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn sẽ không thể ứng tuyển được.

+ Đi trong thời gian ngắn hạn: Khác với các đơn hàng 3 năm khác tại Nhật, đơn hàng nông nghiệp dành cho nam này chỉ đi trong thời hạn 8 tháng. Tuy nhiên sau 8 tháng bạn vẫn có thể đi lại Nhật Bản theo đơn hàng 1 năm, hoặc 3 năm.

+ Công việc có phần vất vả hơn đơn cho nữ: Lao động nữ có công việc khá nhẹ nhàng, đặc biệt các công việc hầu như đều làm trong nhà kính. Nhưng đơn hàng nông nghiệp cho nam sẽ có công việc vất vả hơn một chút, và công việc thường làm việc ở ngoài trời. Tuy nhiên, mức lương của đơn hàng dành cho nam cao hơn mức lương của đơn hàng cho lao động nữ.

>> Các đơn hàng đi nhật cho nữ trên 30 tuổi có mức lương cao nhất

Trên đây là một số thông tin về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam như ưu nhược điểm của đơn hàng này và một số thông tin liên quan khác. Để đi Nhật với chi phí thấp hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.