Thông tin về đơn hàng nông nghiệp nhật bản cho lao động nam và nữ

0
169

Đơn hàng nông nghiệp nhật bản 2021 là một trong những đơn hàng cực tốt, lương cao và chi phí thấp cho lao động nam. Đặc biệt, đơn nông nghiệp có nhiều ưu điểm và cũng có những nhược điểm khác nhau. Bên dưới là thông tin tổng quan về đơn hàng này như thời hạn hợp đồng, mức lương, chi phí. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

Một số thông tin về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 2021

Bên dưới là một số thông tin về đơn hàng nông nghiệp bạn cần biết:

Mức lương của đơn hàng

Ngành nông nghiệp có 2 đơn hàng dành cho lao động nam và lao động nữ, mỗi đối tượng khác nhau sẽ có mức lương khác nhau. Mức lương dành cho lao động nữ là 38 triệu đồng và chưa tính tiền tăng ca, làm thêm. Còn mức lương dành cho lao động nam lên đến 40 triệu đồng và cũng chưa tính tiền tăng ca làm thêm.

Thời hạn hợp đồng

Thời hạn hợp đồng của đơn hàng dành cho lao động nam là 8 tháng, còn đơn hàng dành cho nữ sẽ đi trong thời gian 3 năm. Các đơn hàng này đều được thực hiện trên máy móc, công nghệ cao cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác. Sau 3 năm lao động có thể đi lại Nhật Bản theo đơn đặc định 5 năm đối với nữ.

>> Các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2021 phí thấp nhất

Công việc của đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là trồng rau trong nhà kính như trồng cải bắp, su hào, súp lơ. Mọi công việc hầu như đều được thực hiện trên máy móc, công nghệ cao nên người lao động hầu như đều không phải làm việc bằng tay. Tuy nhiên, công việc của đơn hàng này cũng không phải nhẹ nhàng nên bạn cần có sức khỏe tốt.

Điều kiện đi đơn nông nghiệp

Đối với đơn hàng tuyển lao động nữ yêu cầu độ tuổi dưới 38, còn đối với lao động nam có thể tuyển đến 38 tuổi. Đây đều là những đơn hàng tuyển lao động lớn tuổi, lao động quá 30 tuổi. Nếu đã quá 30 tuổi mà vẫn muốn đi Nhật thì đơn nông nghiệp chính là sự lựa chọn hiếm hoi cho người lao động.

Chi phí đi đơn hàng

Chi phí xuất cảnh cho đơn hàng 3 năm dành cho lao động nữ là 84 triệu đồng, còn lao động nam là 45 triệu đồng. Mức chi phí nào khá thấp.

>> >> Các đơn hàng đi nhật cho nữ trên 30 tuổi có mức lương cao nhất

Trên đây là đơn hàng nông nghiệp nhật bản dành cho lao động nam, và lao động nữ như điều kiện – chi phí – mức lương và một số thông tin khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.