Báo Anh “Việt Nam vẫn mãi là cái bóng của Thái Lan”

0
163

Tờ Sport 442 bản tiếng Anh có bài viết cho rằng Việt Nam là cái bóng của Thái Lan, và để thoát khỏi là phải thắng trực tiếp đối thủ. Theo cập nhật mới nhất từ https://bongda123.com/kien-thuc-bong-da chuyên trang bóng đá.

Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đã gặt hái được rất nhiều thành công. Vị thế của bóng đá Việt Nam ở Đông Nam Á và Châu Lục đã khác.

Với chức vô địch AFF Cup 2018 Việt Nam khẳng định là ông vua Đông Nam Á. Còn ở tầm châu lục. Việt Nam trở thành một đối thủ khó chịu cho bất kì đối thủ nào.

Tuy nhiên mới đây tờ Sport 442 bản tiếng Anh đã có những nhận xét. “Có thể Thành tích của Thái Lan đang suy giảm. Nhưng đây vẫn là một đối thủ mà Việt Nam không thể đánh bại ở Đông Nam Á

Dưới triều đại của Park Hang-seo. Việt Nam là một trong những nền tảng bóng đá phát triển nhanh nhất châu Á.”

Tờ Sport 442 cũng đánh giá” Việt Nam vẫn là cái bóng Thái Lan. Bởi Việt Nam chưa từng đánh bại Thái Lan trong bất kì giải đấu chính thức nào. Ở vòng loại World Cup 2022 những ngôi sao Vàng vẫn chưa thể đánh bại voi chiến khi chỉ có trận hòa”.

Tờ báo Anh cũng nói thêm “Để thoát cái bóng của Thái Lan. Cách tốt nhất nhất là đánh bại Thái Lan trước khi nghĩ tới việc vươn ra sân chơi Châu lục và cao hơn là World Cup”.

Bóng đá Việt Nam và Thái Lan vốn là hai kì phục địch thủ ở Đông Nam Á. Đối với các CĐV đôi khi việc thắng Thái Lan còn quan trọng hơn việc vô địch giải đấu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.