Carrick tiết lộ lý do không thể gia nhập Arsenal vì một cậu bé 17 tuổi

0
311

Michael Carrick hiện là trợ lý cho Jose Mourinho tại Manchester United, đã từng nhận được rất nhiều lời đề nghị chuyển nhượng hồi năm 2004, bởi khi đó West Ham Utd rất cần tiền. Khi đó, Carrick đã có cơ hội gặp Arsene Wenger và tưởng như sẽ gia nhập Arsenal, với David Dein thậm chí còn thương lượng một khoản phí.

Thỏa thuận này sẽ được hoàn thành vào ngày thứ Hai, nhưng một ngày trước khi Arsenal đối đầu với Man Utd trong trận Community Shield và Fabregas gây ấn tượng mạnh mẽ đến mức Wenger đã quyết định bỏ qua cầu thủ người Anh.

Trong một trích đoạn từ cuốn tự truyện mới của mình, Carrick viết: ‘Trên đường về nhà, tôi có một cuộc gọi khác. Arsenal một lần nữa, yêu cầu tôi gặp Arsene. Khi nó xảy ra, tôi đã lái xe qua nhà của ông ấy ở phía bắc London, vì vậy tôi gọi một cú điện thoại trên đường’.

Carrick tiết lộ lý do không thể gia nhập Arsenal vì một cậu bé 17 tuổi - Bóng Đá

Carrick đã không gia nhập Arsenal.

Trong vòng một giờ, tôi đang ngồi trong căn phòng phía trước ngôi nhà của Arsene Wenger, tự véo mình và thầm hỏi điều này có thực sự xảy ra không? Arsenal! Tôi có thể thực sự đang ở gần việc ký hợp đồng với những người vừa trải qua mùa giải bất bại?

Chúng tôi đã nói chuyện trong gần một giờ về bóng đá. Wenger phải chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần nhưng đã dành một giờ với tôi, vì vậy chắc chắn ông ấy phải quan tâm đến tôi?“Hãy bỏ qua Cardiff, và chúng tôi sẽ gặp anh vào thứ Hai,” Wenger nói khi chúng tôi rời đi.

Vào chủ nhật, tôi ở nhà tại Theydon Bois, Epping, để xem Arsenal đá với Man Utd. Tôi thấy một đứa trẻ, Cesc Fabregas, chỉ mới 17 tuổi, ra sân ở vị trí của Vieira. Anh ấy đã chơi rất hay nhưng tôi không nghĩ quá nhiều về chuyện đó. Tôi ngồi ở nhà vào đêm chủ nhật chờ đợi cuộc gọi…

Nhưng tôi đã chờ đợi, và chờ đợi, và cuộc gọi đó không bao giờ đến. Ngày hôm sau, tôi phải đi tập luyện ở West Ham, và trên đường đi, David [Geiss, đại diện của Carrick] gọi điện để nói rằng anh ta đã có một cuộc gọi từ Dein. David với thông điệp, “Tôi xin lỗi, người quản lý nói rằng chúng tôi không cần Michael. Fabregas toả sáng. Xin lỗi, thỏa thuận đã xong”. Hiệu suất của Fabregas đã thay đổi suy nghĩ của Wenger về việc cần hay không cần tôi. Tôi hoàn toàn đau khổ khi tôi đặt trái tim mình vào Arsenal. Họ đã quan tâm tôi và tôi không biết tôi sẽ làm gì bây giờ.

Vũ Quang Toản | 14:20 10/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.