Eden Hazard yêu cầu Chelsea tăng cường đội ngũ

0
318

Có vẻ như ngôi sao nhạc Blues muốn thấy câu lạc bộ phù hợp với tham vọng của mình trước khi anh đồng ý với một hợp đồng mới

Eden Hazard đã đề xuất tương lai của mình tại Chelsea có thể phụ thuộc vào các cầu thủ câu lạc bộ ký trước mùa giải tới.

Theo báo cáo, các quan chức Stamford Bridge đã cố gắng thuyết phục Hazard cam kết tương lai của w88 với câu lạc bộ bằng cách ký một hợp đồng mới trị giá khoảng £ 300.000 ($ 405,000) một tuần.

Tuy nhiên, quốc tế Bỉ đã không đồng ý với bất kỳ điều khoản mới nào, khiến tin đồn anh có thể bị cám dỗ rời Chelsea trong cửa sổ chuyển nhượng, mặc dù thỏa thuận hiện tại của anh không hết hạn cho đến năm 2020.

Real Madrid đã liên tục với cầu thủ 27 tuổi, trong khi k8bet nhà vô địch Premier League Manchester City cũng được cho là đã xem xét việc đấu giá cho cựu cầu thủ Lille.

Và Hazard đã tuyên bố kế hoạch của mình có thể bị ảnh hưởng bởi việc Chelsea có tuyển dụng tốt trong những tuần tới hay không.

“Tôi đang chờ đợi những cầu thủ mới vào mùa giải tới,” Hazard nói. “Tôi muốn những cầu thủ tốt, bởi vì fb88.com muốn giành chức vô địch Premier League mùa tới.”

Hazard cũng nhận thức được rằng hợp đồng tiếp theo của anh có thể là một trong những điều cuối cùng anh ký trong suốt sự nghiệp của anh, thêm vào: “Đó là lý do tại sao tôi dành thời gian của tôi. Nhưng có một điều chắc chắn: Tôi hạnh phúc ở đây. ”

Chelsea đã phải chịu đựng một mùa giải khó khăn thứ hai dưới thời Antonio Conte, đứng thứ năm tại Premier League và do đó bỏ lỡ một trận đấu tại Champions League.

Hazard, mặc dù, khẳng định anh ta không mong đợi trận chung kết FA Cup hôm thứ Bảy với Manchester United là trận đấu cuối cùng anh chơi cho câu lạc bộ anh tham gia vào năm 2012.

“Như tôi đã nói nhiều lần trước đây, tôi nghĩ trận chung kết FA Cup không phải là trận đấu cuối cùng của tôi cho Chelsea,” anh nói. “Đó là trò chơi cuối cùng của mùa giải, đúng vậy.

“Sau World Cup, sau đó chúng tôi sẽ sẵn sàng cho mùa giải tới. Nhưng, với tôi trong tâm trí của tôi, tôi ở đây. Tôi có một tuần để chơi ngay bây giờ. Thứ bảy là một trò chơi lớn, tôi chỉ muốn giành chiến thắng, cho tôi và họ cũng vậy.

“Chúng tôi là Chelsea và chúng tôi cần một danh hiệu vào cuối mùa giải, và tại thời điểm này, chúng tôi không có gì. Chúng tôi đã không đủ điều kiện tham dự Champions League, vì vậy mùa giải này rất tệ. Giờ chúng tôi có thể tiết kiệm một chút trong mùa giải này , với chiếc cúp này. Vì vậy, chúng tôi sẽ cho mọi thứ. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.