Mourinho tiết lộ điều tâm sự với Lampard sau trận thua Derby County

0
319

Jose Mourinho đã gánh chịu một trận thua muối mặt tại vòng 3 cúp Liên đoàn. Một phần vì đối thủ của họ chỉ là một đội bóng chiếu dưới Derby County và quan trọng hơn, vị chiến lược gia 55 tuổi đã thất bại trước người học trò cũ của mình là Frank Lampard trên cương vị HLV trưởng.

Mourinho tiết lộ điều tâm sự với Lampard sau trận thua Derby County - Bóng Đá

Jose Mourinho đã chúc mừng Lampard sau trận đấu tại vòng 3 cúp Liên đoàn.

Sau trận đấu, cả Mourinho và Lampard đều rất ân cần và trao cho nhau những lời chia sẻ chân thành. Và mới đây, cựu HLV của Chelsea đã tiết lộ những gì ông đã tâm sự với cậu học trò cũ của mình trên đường tiến vào đường hầm sau khi trận đấu kết thúc.

Cụ thể, trên Metro, Mourinho bộc bạch: “Tôi biết 1 HLV tài ba có thể biến 1 đội bóng tầm trung thi đấu hiệu quả như thế. Tôi biết cậu ấy muốn đánh bại tôi, và điều ấy đã thành sự thật, nó thật xứng đáng với nỗ lực của Lampard.

Tôi khẳng định rằng cậu ấy rất xứng đáng với thành quả này và hãy tiếp tục giành những thành tựu trong sự nghiệp cầm quân thông qua những cố gắng, học hỏi. Tôi thật sự tự hào và mong cậu ấy thật thành công.

Bạn biết không ngay từ những ngày đầu tiếp xúc, tôi nhận thấy Lampard sẽ là một người đáng tôn trọng. Cậu ấy siêng năng tập luyện và hoàn thiện mình mỗi ngày.”

Đăng Huy | 10:25 10/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.