“Trung vệ xuất sắc nhất thế giới” của Liverpool chỉ ra 3 cái tên chơi hay hơn mình

0
278

Cách đây 3 tháng, khi được hỏi về danh sách những trung vệ hàng đầu thế giới hiện nay, Dejan Lovren, ngôi sao của Liverpool đã không ngần ngại bày tỏ anh chính là một trong những cái tên chơi hay nhất làng túc cầu ở vị trí của mình.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây, cầu thủ người Croatia đã chỉ ra rằng, hiện tại có 3 cái tên thi đấu ấn tượng hơn anh trong vai trò trung vệ.

Cụ thể, Lovren cho biết: “Tôi đã từng nói mình là một trong những vệ hay nhất thế giới và tôi nghĩ mình chẳng phát biểu gì sai cả.

Nhưng với tôi, vẫn có 3 người chơi hay hơn. Thứ nhất, đó là Virgil Van Dijk, cậu ấy đã có một mùa giải tuyệt vời khi chơi cùng tôi. Chúng tôi đã cùng nhau vào đến trận chung kết Champions League.

Lovren cho rằng vẫn có những người xuất sắc hơn anh ở vị trí trung vệ. 

Thứ hai, đó là Raphael Varane. Theo tôi, ở thời điểm này, Varane chơi hay hơn Ramos và cậu ấy xứng đáng là ứng cử viên cho danh hiệu trung vệ xuất sắc nhất thế giới.

Cuối cùng, Thiago Silva sẽ là lựa chọn của tôi. Anh ấy chơi tốt, kinh nghiệm, không cao lớn nhưng có khả năng tranh chấp trên không rất ấn tượng“.

Phi Yến | 11:04 01/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.